LỊCH SỬ VÀ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN TOPTUL

Được thành lập vào năm 1981, Công ty ROTAR nhằm mục đích tạo ra và sản xuất các công cụ có chất lượng cao nhất thông qua các nhà máy sản xuất và chuỗi cung ứng của mình.

Công nghệ cốt lõi, kĩ thuật sản xuất và chủ đầu tư từ CHLB Đức tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu mang lại giá trị cho toàn cầu. TOPTUL® Professional Tools được bắt đầu bán trên toàn cầu từ năm 1994, đội ngũ kỹ thuật và sản xuất TOPTUL đã dành những nỗ lực to lớn để nâng cao tính thực tiễn của các công cụ thông thường bằng cách phát triển các quy trình sản xuất tiên tiến khác nhau.

Các công cụ chất lượng vượt trội của thương hiệu TOPTUL không chỉ đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn quốc tế ANSI / DIN mà Cờ lê kết hợp siêu mô-men xoắn được phát triển mới còn cung cấp khả năng mô-men xoắn nâng cao và cải thiện khả năng lái xe.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu đến khách hàng toàn cầu các công cụ chuyên nghiệp TOPTUL chất lượng cao. TOPTUL mang lại nhiều lợi thế sản phẩm khác nhau so với các thương hiệu cạnh tranh khác, đặc biệt là về độ hoàn thiện bề mặt tuyệt vời trên các dụng cụ.

Các công cụ chuyên nghiệp TOPTUL hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở bảo trì và lắp ráp công nghiệp khác nhau, xưởng ô tô, quân đội, ngành hàng không vũ trụ, các công trình hạng nặng và tất cả các loại dịch vụ cơ khí.

Ngoài ra, để thúc đẩy doanh số bán hàng thuận lợi và mở rộng các kênh bán hàng hiện tại, chương trình TOPTUL hiện được coi là có giá cả cạnh tranh và chất lượng được chú trọng, được thiết kế và xây dựng cho các chuyên gia công nghiệp.

CHUYÊN SẢN XUẤT DỤNG CỤ CHUYÊN NGHIỆP TOPTUL

TOPTUL Professional Tools thương hiệu thiết bị dụng cụ cao cấp Toptul được sản xuất trong gần 35 năm với dây chuyền công nghệ và hệ thống quả lý chất lượng từ CHLB Đức…

Chất lượng và hiệu suất công cụ tuyệt vời đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. "Chúng tôi là nhà sản xuất công cụ đầu tiên tại Đài Loan không chỉ tập trung vào việc sử dụng vật liệu thép cao cấp, thiết kế sản phẩm sáng tạo, kiểm soát nhiệt luyện nghiêm ngặt, quy trình sản xuất chính xác và quy trình sản xuất tiên tiến, mà còn nhấn mạnh vào độ hoàn thiện bề mặt vượt trội của Chỉ những công cụ có ngoại hình đẹp mới thực sự chứng minh được sự xuất sắc vượt trội ", chủ tịch Chiao Wei tuyên bố.

Giám đốc sản xuất cũng chỉ ra rằng "Là một nhà sản xuất công cụ chuyên nghiệp phải trang bị dây chuyền sản xuất tích hợp cao và năng lực thiết kế mạnh mẽ cùng với quản lý sản xuất hiệu quả. Chúng tôi đã tích lũy được nhiều yêu cầu và kinh nghiệm sản xuất khác nhau qua nhiều năm, khả năng sản xuất và tính linh hoạt của chúng tôi được xem xét khá mạnh so với các đối thủ khác trong ngành công cụ.

Các sản phẩm của TOPTUL không chỉ nhấn mạnh vào chất lượng cao mà còn là giá cả hợp lý. Để đạt được mục tiêu đó, hệ thống sản xuất TOPTUL đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đạt được sự xuất sắc của tổ chức. Bằng cách tiến hành lập kế hoạch sản xuất phù hợp, phối hợp và kiểm soát thông qua Hệ thống ERP (Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp) Work-Flow, nhóm sản xuất TOPTUL trở thành một trong những tổ chức trong ngành Công nghiệp Công cụ Đài Loan đã đạt được và duy trì sự xuất sắc nhờ quản lý sản xuất hiệu quả.

Kể từ ngày đầu tiên đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp TOPTUL đã quyết định sản xuất các công cụ chất lượng với nguyên liệu thép thô hàng đầu, công nghệ đúc và sản xuất dụng cụ tiên tiến và phương pháp kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp nghiêm ngặt khác nhau, các công cụ chuyên nghiệp TOPTUL thực sự là đại diện cho " Dấu ấn của Công cụ Chuyên nghiệp "&" Sự lựa chọn của các Chuyên gia. "

 


[ Tin liên quan ]________________________________________________________

Công ty CP kỹ thuật thiết bị Việt Mỹ

 

TRỤ SỞ
Địa chỉ:     H65 Dương Thị Giang,  P. Tân Thới Nhất,  Q.12,  TP.HCM
Điện thoại: 028 388 88 388 - 090 998 9907 - 035 247 2468 - Fax: 028 6266 3000 
Email: info@vimet.com.vn - Website: www.thietbioto.vn - www.thegioidungcu.vn
 

VIMET HÀ NỘI
Địa chỉ:  Số 09 đường 3-2 Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 028 38 38 38 88 - 035 313 2288

 

 

;

Gửi mailFanpage facebookOnline supportKênh youtube Vimet

 

 

;