CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ VIỆT MỸ

VINH DỰ THAM GIA “CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU MẠNH – GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT 2018”

 

Năm 2018, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thiết bị Việt Mỹ (Vimet Corp) vinh dự được trao tặng chứng nhận cúp vàng và bằng khen “THƯƠNG HIỆU MẠNH – GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT 2018” cho những đóng góp tích cực trong việc xây dựng phát triển sản phẩm, dịch vụ.

VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG

“THƯƠNG HIỆU MẠNH – GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Chương trình vinh danh 10 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín,  củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. 

 

ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO VIMET CORP NHẬN GIẢI THƯỞNG

 

 

Sau khi trải qua quá trình khảo sát và đánh giá, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thiết bị Việt Mỹ đã được vinh danh đón nhận “THƯƠNG HIỆU MẠNH – GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT”  vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, thông tin đầy đủ & dịch vụ hậu mãi tốt. Là đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần nhất định.  Có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu.

LÃNH ĐẠO VÀ TẬP THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN VIMET CORP

VIMET CORP tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp: Thiết bị ô tô, xe máy, rửa xe, làm sạch, thiết bị kiểm định, đo lường. Thiết bị vỏ lốp, công nghiệp và dầu khí, dạy nghề sửa chữa và phân phối độc quyền dụng cụ cầm tay.

VIMET CORP thiết kế, thi công Garage, trạm bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp mang tới đẳng cấp cho khách hàng với những dịch vụ hoàn hảo nhất, “Cùng bạn bước tới thành công”.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ

Địa chỉ:  H64 Dương Thị Giang,  P. Tân Thới Nhất,  Q.12,  TP.HCM

Điện thoại: 028 38 38 38 88 - 090 998 9907 - Fax: 028 6266 3000 

Email: info@vimet.com.vn                       -   Website: www.thietbioto.vn


 

VIMET HÀ NỘI

Phường Quang Trung, Quận Hà Đông

Điện thoại: 035 247 2468  -   035 669 2468

Email: hanoi@vimet.com.vn - Website: www.thegioidungcu.vn

 


[ Tin liên quan ]________________________________________________________

   

 Gửi mail  Fanpage facebook  Online support  Kênh youtube Vimet

Trụ sở: H65 Dương Thị Giang,  Phường Tân Thới Nhất,  Quận 12,   TP.HCM

 

Điện thoại: 028 388 88 388 - Fax: 028 6266 3000 - Hotline: 0909 98 9907
 

Email: info@vimet.com.vn                            Website: www.vimet.com.vn

 

;